บทความทั้งหมด

สร้างความสวยงามในตัวบ้านด้วยบานประตู upvc รูปแบบบานประตูเลือกได้ตามการออกแบบ รวมแบบผลงานการออกแบบประตู upvc จากผลงานจริง เพิ่มไอเดียในการออกแบบ

บานประตูหน้าห้อง เลือกใช้ประตูไม้อัดHDF ปิดผิวลามิเนต เป็นประตูHDF ปิดผิวลามิเนต ลายไม้โมเดิร์น AP7 woodrift แบบเซาะร่อง ลายไม้สีเบจ

ผลงานออกแบบประตูUPVC สำหรับประตูห่้องนอนและประตูห้องน้ำ สไตล์โมเดิร์น ลักซ์ชูรี่ เรียบง่าย หรูหรา

เปลี่ยนบานประตูห้องน้ำของเดิมให้ใหม่ด้วยบานประตูUPVCสีขาวลายไม้ ผลงานโรงเรียนปทุมวิไล จ.ปทุมธานี เปลี่ยนประตูห้องน้ำของเดิมที่เก่าเป็นบานใหม่ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของบานประตูUPVC ที่แข็งแรงทนต่อความชื้น เหมาะสำหรับห้องน้ำอาคารสาธารณะที่ต้องมีการใช้งานตลอดเวลา

ผลงาน โครงการกาญศิริ @ เชียงใหม่ ออกแบบด้วยการเลือกใช้ประตูUPVC ทั้งโครงการ เลือกใช้บานประตูUPVCเพราะแข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้นและรอยขีดข่วน ป้องกันปัญหาเรื่องปลวก สวยงาม และที่สำคัญยังประหยัดงบประมาณเพราะไม่ต้องทำสีที่บานประตูUPVC

โกลเด้นนีโอ บางแค (GOLDEN NEO) ออกแบบด้วยการใช้บานประตูสีขาวในการออกแบบ เข้ากับบ้านสวยตกแต่งสไตล์อังกฤษ บานประตูสีขาวเข้ากับผนังสีขาว เลือกใช้บานประตูUPVC เพราะมีความทนทานกว่าบานประตูชนิดอื่น ทำความสะอาดได้ง่าย ประหยัดงบประมาณไม่ต้องทำสีที่บานประตู บานประตูUPVCเป็นบานประตูสำเร็จรูปเคลือบผิวหน้ากันUVที่บานประตู

ผลงาน โรงแรม DINN Hotel @ แยกสุทธิสาร ออกแบบด้วยการเลือกใช้ประตูปิดผิวลามิเนต ลามิเนตหน้าบานประตูเลือกลายไม้สีน้ำตาล Lamitax WGA1233S ในส่วนบานประตูหน้าห้อง ประตูบานเลื่อนห้องน้ำและเฟอร์นิเจอร์ ฺBuild-in

สร้างประตูสวยสำหรับพื้นที่จำกัดด้วย ประตูบานเลื่อนUPVCลายไม้,ประตูไม้บานเลื่อน และประตูปิดผิวลามิเนต ราคาประตูบานเลื่อนเริ่มต้น 2,200บาท

ประตูบานเฟี้ยม เป็นประตูที่ใช้สำหรับช่องเปิดขนาดใหญ่ ที่มีความกว้างของช่องเปิด การเปิดด้วยประตูบานเปิดและประตูบานเลื่อนไม่สามารถทำได้

ประตูบานเปิดบานสวิง เป็นประตูที่ออกแบบให้ทิศทางการเปิดออกแบบให้มีความสะดวกทั้งภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับประตูที่มีการเปิดปิดบ่อย บานประตูห้องครัว บานประตูส่วนกั้นทางเดินภายในอาคาร บานประตูห้องประชุม

ประตูบานเปิด เป็นประตูที่เราพบเห็นทั่วไป ส่วนใหญ่เป็นประตูสำหรับประตูห้องนอน และประตูห้องทั่วไป

ทำความรู้จักประตูบานเลื่อน วิธีการติดตั้งประตูบานเลื่อน ข้อดีของประตูบานเลื่อน ช่วยลดพื้นที่การปิดเปิดประตู เหมาะสำหรับห้องและอาคารที่มีพื้นที่จำกัด พื้นที่ติดตั้งประตูไม่สามารถใช้ประตูบานเปิดได้ ประตูบานเลื่อนใช้พื้นที่ข้างผนังในการปิดเปิดประตู เมื่อเปิดประตูบานประตูที่ติดข้างผนัง ช่วยเพิ่มความสวยงามของผนัง

ทำสีประตูHDFอย่างถูกวิธี ช่วยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานของบานประตูHDF

วิธีการติดตั้งประตูHDFและการเก็บรักษาบานประตูHDFเพื่อเตรียมการติดตั้ง

บานประตูHDFสำหรับบานประตูหน้าและประตูห้องนอน มีราคาถูกติดตั้งง่าย บานประตูHDFผิวหน้าเป็นสีรองพื้นขาว ทาหรือพ่นสีด้วยสีน้ำมัน ประตูHDFมีทั้งแบบลูกฟักและแบบเซาะร่อง สั่งผลิตแบบเซาะร่องได้ตามการออกแบบ

บานประตูUPVC เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความสวยงาม ทนต่อแสงแดดและความร้อน กันน้ำและเชื่อราได้100% การเลือกใช้บานประตูควรเลือกให้เหมาะสมกับประเภทการใช้งานเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและประหยัดค่าใช้จ่าย

การเลือกใช้ประตูภายในบ้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะสร้างบ้านใหม่ หรือว่ากำลังปรับปรุงบ้านอยากเปลี่ยนประตูบ้านใหม่ หรือประตูชำรุด ไม่ว่าจะเป็นประตูห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง หรือห้องรับแขก ดังนั้นการเลือกประตูบ้านจึงสำคัญกับการตกแต่งบ้านของคุณเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดี และเพิ่มความสวยงามหน้าอยู่และเหมาะสมกับการใช้งานในบ้านของคุณ การเลือกประตูภายในในรูปแบบต่าง ๆ กัน โดยจะมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เรามาชมกันว่ามีรูปแบบใดบ้าง

การเลือกใช้ประตูภายในบ้านสักบาน ไม่รู้ว่าประตูที่มีขายทั่วไปมีประตูแบบไหนบ้าง และแต่ละอย่างแตกต่างกันอย่างไร จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน แข็งแรง ทนทาน เพื่อหมดปัญหาการใช้งานระยะยาว

ในการเลือกวัสดุที่มาทำประตู หลายคนอาจจะสบสนหรือลังเล ว่าจะใช้วัสดุแบบไหนดีกว่ากัน แล้วควรเลือกวัสดุแบบไหน ที่คนนิยมใช้เป็นประตูกัน โดยทั่วไปแล้วอาจจะมีมากมายจนเราเลือกไม่ถูก

ประตู UPVC รูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นจำนวนมากอย่างแพร่หลาย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหางานประตูที่จะตกแต่งบ้านใหม่ หรือเปลี่ยนประตู ซึ่งประตู UPVC ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

โครงสร้างภายในของประตู UPVC ออกแบบให้มีคงทน แข็งแรง ทนต่อทุกสภาพอากาศ สามารถกันเสียงรบกวนและป้องกันความร้อนอีกด้วย

วัสดุอุปกรณ์ สำหรับการติดตั้งวงกบ UPVC (แบบเปียก)

วัสดุอุปกรณ์ สำหรับการติดตั้งวงกบ UPVC (แบบแห้ง)

การทำความสะอาดประตูUPVC อย่างถูกวิธี ช่วยให้บานประตูUPVCมีความสวยงามคงทน ใช้งานได้ในระยะยาว

ออกแบบประตูห้องนอนและบานหน้าบ้าน ด้วยประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์ ผิวหน้าลายไม้ธรรมชาติ สวยงามไม่โก่งตัว ผลิตขนาดตามแบบ ราคาประตูไม้จริงเริ่มต้น 2400฿

บานประตูปิดผิวลามิเนตเป็นบานประตูภายในเหมาะสำหรับบานประตูห้องนอน กรณีใช้บานประตูปิดผิวลามิเนตเป็นบานประตูห้องน้ำ ต้องแยกส่วนเปียกะส่วนแห้ง บานประตูปิดผิวลามิเนตเหมาะกับรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยงามด้วยรูปแบบลายไม้มากกว่า 100รูปแบบ

ประตูupvcใช้งานภายนอกภายใน รวมประตูupvcราคาถูก1900฿+ ประตูupvcกันความชื้นและแดดบานไม่โก่ง ขนาดบานประตูupvcสูงสุด240CM ผลิตตามแบบและตามงบประมาณ

บานประตูห้องนอนเป็นส่วนสำคัญบ้านพักอาศัย บ้านพักอาศัยในปัจจุบันนิยมออกแบบสไตล์โมเดิร์น เพื่อแสดงถึงความแตกต่างในแนวคิด มีความทันสมัย ประตูปิดผิวลามิเนตเป็นทางเลือกในการออกแบบประตู ลักษณะเรียบสวยงาม หน้าบานประตูทำจากแผ่นลามิเนตความหนาแน่นสูง(HPL) มีให้เลือกหลายสีลายไม้ บานประตูปิดผิวลามิเนตสั่งผลิตได้สูงสุด 3.00เมตร สามารถเซาะร่องได้ตามกำหนดจากผู้ออกแบบ

บานประตูห้องนอนและบานประตูบานหน้าบ้าน เป็นส่วนที่แสดงถึงสไตล์ในการออกแบบ ประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์เป็นส่วนหนึ่งของทางเลือกในการออกแบบ สามารถสั่งผลิตขนาดความสูงประตูได้ตามกำหนด ความสูงของบานประตูทำได้สูงสุด 3.00 เมตร บานประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์มีความแข็งแรง ไม่โก่งตัวหลังการใช้งาน ราคาบานประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์ราคา 4200 บาทต่อบานขึ้นกับชนิดไม้

เลือกประตูupvcลายไม้สี,ประตูupvcสีขาวโมเดิร์น สำหรับประตูห้องน้ำสวยของคุณ ขนาดสั่งผลิตและกำหนดงบประมาณที่ต้องการได้ ประตูupvcราคาเริ่มต้น 1900บาท

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้