บทความทั้งหมด

ประตูภายนอกบ้าน ทนแดดทนฝน ไม่โก่งไม่บิดตัว สั่งผลิตตามแบบ สูงสุด2.40เมตร เทียบคุณสมบัติประตู3ชนิด upvc,wpc,ไฟเบอร์กลาส ทราบข้อดีก่อนตัดสินใจเลือกใช้

สร้างความสวยงามในตัวบ้านด้วยบานประตู upvc รูปแบบบานประตูเลือกได้ตามการออกแบบ รวมแบบผลงานการออกแบบประตู upvc จากผลงานจริง เพิ่มไอเดียในการออกแบบ

บานประตูหน้าห้อง เลือกใช้ประตูไม้อัดHDF ปิดผิวลามิเนต เป็นประตูHDF ปิดผิวลามิเนต ลายไม้โมเดิร์น AP7 woodrift แบบเซาะร่อง ลายไม้สีเบจ

ผลงานออกแบบประตูUPVC สำหรับประตูห่้องนอนและประตูห้องน้ำ สไตล์โมเดิร์น ลักซ์ชูรี่ เรียบง่าย หรูหรา

เปลี่ยนบานประตูห้องน้ำของเดิมให้ใหม่ด้วยบานประตูUPVCสีขาวลายไม้ ผลงานโรงเรียนปทุมวิไล จ.ปทุมธานี เปลี่ยนประตูห้องน้ำของเดิมที่เก่าเป็นบานใหม่ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของบานประตูUPVC ที่แข็งแรงทนต่อความชื้น เหมาะสำหรับห้องน้ำอาคารสาธารณะที่ต้องมีการใช้งานตลอดเวลา

ผลงาน โครงการกาญศิริ @ เชียงใหม่ ออกแบบด้วยการเลือกใช้ประตูUPVC ทั้งโครงการ เลือกใช้บานประตูUPVCเพราะแข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้นและรอยขีดข่วน ป้องกันปัญหาเรื่องปลวก สวยงาม และที่สำคัญยังประหยัดงบประมาณเพราะไม่ต้องทำสีที่บานประตูUPVC

โกลเด้นนีโอ บางแค (GOLDEN NEO) ออกแบบด้วยการใช้บานประตูสีขาวในการออกแบบ เข้ากับบ้านสวยตกแต่งสไตล์อังกฤษ บานประตูสีขาวเข้ากับผนังสีขาว เลือกใช้บานประตูUPVC เพราะมีความทนทานกว่าบานประตูชนิดอื่น ทำความสะอาดได้ง่าย ประหยัดงบประมาณไม่ต้องทำสีที่บานประตู บานประตูUPVCเป็นบานประตูสำเร็จรูปเคลือบผิวหน้ากันUVที่บานประตู

ผลงาน โรงแรม DINN Hotel @ แยกสุทธิสาร ออกแบบด้วยการเลือกใช้ประตูปิดผิวลามิเนต ลามิเนตหน้าบานประตูเลือกลายไม้สีน้ำตาล Lamitax WGA1233S ในส่วนบานประตูหน้าห้อง ประตูบานเลื่อนห้องน้ำและเฟอร์นิเจอร์ ฺBuild-in

สร้างประตูสวยสำหรับพื้นที่จำกัดด้วย ประตูบานเลื่อนUPVCลายไม้,ประตูไม้บานเลื่อน และประตูปิดผิวลามิเนต ราคาประตูบานเลื่อนเริ่มต้น 2,200บาท

ประตูบานเฟี้ยม เป็นประตูที่ใช้สำหรับช่องเปิดขนาดใหญ่ ที่มีความกว้างของช่องเปิด การเปิดด้วยประตูบานเปิดและประตูบานเลื่อนไม่สามารถทำได้

ประตูบานเปิดบานสวิง เป็นประตูที่ออกแบบให้ทิศทางการเปิดออกแบบให้มีความสะดวกทั้งภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับประตูที่มีการเปิดปิดบ่อย บานประตูห้องครัว บานประตูส่วนกั้นทางเดินภายในอาคาร บานประตูห้องประชุม

ประตูบานเปิด เป็นประตูที่เราพบเห็นทั่วไป ส่วนใหญ่เป็นประตูสำหรับประตูห้องนอน และประตูห้องทั่วไป

ทำความรู้จักประตูบานเลื่อน วิธีการติดตั้งประตูบานเลื่อน ข้อดีของประตูบานเลื่อน ช่วยลดพื้นที่การปิดเปิดประตู เหมาะสำหรับห้องและอาคารที่มีพื้นที่จำกัด พื้นที่ติดตั้งประตูไม่สามารถใช้ประตูบานเปิดได้ ประตูบานเลื่อนใช้พื้นที่ข้างผนังในการปิดเปิดประตู เมื่อเปิดประตูบานประตูที่ติดข้างผนัง ช่วยเพิ่มความสวยงามของผนัง

ทำสีประตูHDFอย่างถูกวิธี ช่วยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานของบานประตูHDF

ประตูhdfเป็นประตูบานภายใน มีข้อจำกัดเรื่องความชื้น ทราบวิธีการกองเก็บก่อนติดตั้ง ประตูhdfผิวหน้าสีรองพื้นขาว ทำสีด้วยการพ่นทับด้วยสีน้ำมัน

บานประตูhdf สำหรับประตูห้องนอน แบบลูกฟักและบานเรียบเซาะร่อง ราคาถูกติดตั้งง่าย ผลิตขนาดสูงสุด3เมตร บานประตูhdf ผิวหน้าสีรองพื้นขาว ง่ายต่อการทำสี

บานประตูUPVC เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความสวยงาม ทนต่อแสงแดดและความร้อน กันน้ำและเชื่อราได้100% การเลือกใช้บานประตูควรเลือกให้เหมาะสมกับประเภทการใช้งานเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและประหยัดค่าใช้จ่าย

การเลือกใช้ประตูภายในบ้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะสร้างบ้านใหม่ หรือว่ากำลังปรับปรุงบ้านอยากเปลี่ยนประตูบ้านใหม่ หรือประตูชำรุด ไม่ว่าจะเป็นประตูห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง หรือห้องรับแขก ดังนั้นการเลือกประตูบ้านจึงสำคัญกับการตกแต่งบ้านของคุณเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดี และเพิ่มความสวยงามหน้าอยู่และเหมาะสมกับการใช้งานในบ้านของคุณ การเลือกประตูภายในในรูปแบบต่าง ๆ กัน โดยจะมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เรามาชมกันว่ามีรูปแบบใดบ้าง

การเลือกใช้ประตูภายในบ้านสักบาน ไม่รู้ว่าประตูที่มีขายทั่วไปมีประตูแบบไหนบ้าง และแต่ละอย่างแตกต่างกันอย่างไร จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน แข็งแรง ทนทาน เพื่อหมดปัญหาการใช้งานระยะยาว

ในการเลือกวัสดุที่มาทำประตู หลายคนอาจจะสบสนหรือลังเล ว่าจะใช้วัสดุแบบไหนดีกว่ากัน แล้วควรเลือกวัสดุแบบไหน ที่คนนิยมใช้เป็นประตูกัน โดยทั่วไปแล้วอาจจะมีมากมายจนเราเลือกไม่ถูก

ประตู UPVC รูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นจำนวนมากอย่างแพร่หลาย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหางานประตูที่จะตกแต่งบ้านใหม่ หรือเปลี่ยนประตู ซึ่งประตู UPVC ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

โครงสร้างภายในของประตู UPVC ออกแบบให้มีคงทน แข็งแรง ทนต่อทุกสภาพอากาศ สามารถกันเสียงรบกวนและป้องกันความร้อนอีกด้วย

วัสดุอุปกรณ์ สำหรับการติดตั้งวงกบ UPVC (แบบเปียก)

วัสดุอุปกรณ์ สำหรับการติดตั้งวงกบ UPVC (แบบแห้ง)

การทำความสะอาดประตูUPVC อย่างถูกวิธี ช่วยให้บานประตูUPVCมีความสวยงามคงทน ใช้งานได้ในระยะยาว

ออกแบบประตูห้องนอนและบานหน้าบ้าน ด้วยประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์ ผิวหน้าลายไม้ธรรมชาติ สวยงามไม่โก่งตัว ผลิตขนาดตามแบบ ราคาประตูไม้จริงเริ่มต้น 2400฿

บานประตูปิดผิวลามิเนตเป็นบานประตูภายในเหมาะสำหรับบานประตูห้องนอน กรณีใช้บานประตูปิดผิวลามิเนตเป็นบานประตูห้องน้ำ ต้องแยกส่วนเปียกะส่วนแห้ง บานประตูปิดผิวลามิเนตเหมาะกับรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยงามด้วยรูปแบบลายไม้มากกว่า 100รูปแบบ

แนะนำข้อดีประตูupvc สำหรับใช้งานบานห้องน้ำ,ห้องนอน&บานหลังบ้าน ทนแดดกันน้ำ ไม่โก่งตัว ขนาดสูงสุด240CM เลือกสั่งผลิตประตูupvcตามแบบและงบประมาณ คลิก

บานประตูห้องนอนเป็นส่วนสำคัญบ้านพักอาศัย บ้านพักอาศัยในปัจจุบันนิยมออกแบบสไตล์โมเดิร์น เพื่อแสดงถึงความแตกต่างในแนวคิด มีความทันสมัย ประตูปิดผิวลามิเนตเป็นทางเลือกในการออกแบบประตู ลักษณะเรียบสวยงาม หน้าบานประตูทำจากแผ่นลามิเนตความหนาแน่นสูง(HPL) มีให้เลือกหลายสีลายไม้ บานประตูปิดผิวลามิเนตสั่งผลิตได้สูงสุด 3.00เมตร สามารถเซาะร่องได้ตามกำหนดจากผู้ออกแบบ

บานประตูห้องนอนและบานประตูบานหน้าบ้าน เป็นส่วนที่แสดงถึงสไตล์ในการออกแบบ ประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์เป็นส่วนหนึ่งของทางเลือกในการออกแบบ สามารถสั่งผลิตขนาดความสูงประตูได้ตามกำหนด ความสูงของบานประตูทำได้สูงสุด 3.00 เมตร บานประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์มีความแข็งแรง ไม่โก่งตัวหลังการใช้งาน ราคาบานประตูไม้จริงเอ็นจิเนียร์ราคา 4200 บาทต่อบานขึ้นกับชนิดไม้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้